Ứng dụng di động thương mại điện tử mang lại lợi ích như thế nào ?

Phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp nhỏ?
7 mn read

Phát triển ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động có thể giúp các doanh nghiệp hoặc thương hiệu nhỏ thu hút khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng, củng cố hình ảnh thương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Khía cạnh quan trọng nhất của ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động là trải nghiệm mua sắm mà nó mang lại cho khách hàng để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Việc ký hợp đồng với một công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử chuyên nghiệp có thể tạo cho bạn các ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động có chức năng cao, không trục trặc và định hướng hiệu suất. Họ sẽ đảm bảo phát triển nó theo yêu cầu của bạn và bản chất đối tượng mục tiêu để chuyển đổi hoặc bán hàng tốt hơn. Một ứng dụng hoạt động kém hiệu quả hoặc bị lỗi có thể làm mất khách hàng của bạn vì họ sẽ chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn để nhận được những gì họ đang tìm kiếm.

Đây là lý do tại sao bạn yêu cầu các giải pháp tập trung như vậy để giúp bạn xây dựng một ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Nó mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn hơn và linh hoạt hơn để điều hướng phạm vi thương mại điện tử động. Khi viễn cảnh này đang trở nên phổ biến, các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ đã đẩy mạnh các hoạt động mạo hiểm của họ để giành được nhiều lợi thế hơn trên thị trường.

Tại sao nên phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử cho doanh nghiệp nhỏ?

Các chủ doanh nghiệp nhỏ trước đây thường không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của một công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử chuyên nghiệp. Họ có thể không biết về điều đó hoặc thiếu sức mạnh nguồn lực để thuê ngoài. Nhưng hiện tại, viễn cảnh này đã là dĩ vãng vì các chủ doanh nghiệp nhỏ đang phụ thuộc rất nhiều vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp thương mại điện tử hay đơn giản được gọi là thương mại điện tử để khám phá tiềm năng chưa được khai thác của họ. Bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này bằng cách kiểm tra các lợi ích sau mà ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho các doanh nghiệp ở các quy mô và ngành dọc khác nhau.

Các lợi ích chính của việc phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử

  • Khả năng cung cấp 24/24 cho khách hàng
  • Làm cho trải nghiệm di động của thương hiệu của bạn hiệu quả cao
  • Tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể được triển khai hiệu quả
  • Phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử cho phép thông báo đẩy
  • Chia sẻ mạng xã hội có thể được thực hiện
  • Tăng cường các hoạt động trực tuyến và sự tương tác của khách hàng
  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động như một kênh tiếp thị trực tiếp
  • Trải nghiệm người dùng được cải thiện đáng kể
  • Chi phí tiếp thị của sản phẩm mới có thể được giảm bớt và hơn thế nữa.

Tại sao phát triển ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn với phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử?

Việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng đều là lý do duy nhất tại sao việc phát triển ứng dụng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Nó mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng và cung cấp cho họ quyền truy cập khi đang di chuyển. Yếu tố khác là tính năng tích hợp và căn chỉnh hoàn hảo dành cho thiết bị di động với trang web thương mại điện tử của bạn bất kể nó dựa trên nền tảng nào. Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ luôn thành công bằng cách thực hiện giao dịch nhanh hơn với một vài thao tác trên màn hình ứng dụng. Những lý do sau đây cũng chứng minh tại sao bạn cần tham gia đấu trường thương mại với sự trợ giúp của một công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử.

1. Sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn

Việc phát triển ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động cho liên doanh thương mại có thể giảm bớt mối quan tâm về khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn. Nó cũng cung cấp cho họ quyền truy cập trả trước vào các sản phẩm của bạn. Và ngày nay, điện thoại di động đã trở thành một tài sản tất yếu để người mua tìm kiếm thông tin, so sánh sản phẩm, mua hàng, v.v. Khách hàng có thể mua sản phẩm của thương hiệu của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của thương hiệu nếu nó mang lại bất kỳ giá trị nào cho họ khi tương tác với ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Điều này sẽ củng cố thương hiệu của bạn và xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn. Trải nghiệm người dùng sáng tạo và các dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn cung cấp cho họ trong ứng dụng được thiết kế tốt giúp khách hàng có thể cam kết trung thành với thương hiệu của bạn.

2. Cải thiện sự tương tác của khách hàng

Với sự trợ giúp của công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng thương mại điện tử của bạn có thể xây dựng thành công cầu nối giao tiếp giữa sản phẩm của bạn và khách hàng. Bạn có thể nâng cao mức độ tương tác của khách hàng bằng cách giảm giá, giao dịch hàng ngày, khách mới, v.v. Nó tạo điều kiện giao tiếp trực tiếp liên tục từ khách hàng với thương hiệu của bạn để bạn hiểu rõ hơn nhu cầu của họ để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Sự hiện diện ảo của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi mỗi người mua cài đặt ứng dụng mCommerce của bạn, thúc đẩy yếu tố thành công của bạn. Nó cho phép bạn đáp ứng các tương tác của khách hàng được cá nhân hóa thông qua các chế độ khác nhau như thông báo đẩy.

3. Dễ dàng truy cập và thuận tiện vào cửa hàng thương mại điện tử

Sự phát triển của ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động giúp trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên đơn giản và thuận tiện hơn cho khách hàng. Họ có thể dễ dàng truy cập các cửa hàng trực tuyến, đọc các bài đánh giá sản phẩm để mua hàng đáp ứng đúng nhu cầu của họ, quản lý giỏ hàng của mình,… chỉ với một vài thao tác đơn giản. Các sản phẩm lý tưởng được hiển thị cho khách hàng bằng cách phân tích các lượt truy cập trước đây của họ, hành vi duyệt web, sở thích sản phẩm, v.v.

4. Tính năng hấp dẫn thúc đẩy khách hàng mua hàng

Việc phát triển ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động cho phép bạn hoàn toàn tự do tích hợp các tính năng tốt nhất trong ứng dụng mCommerce của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tích hợp của ứng dụng để bạn có thể chỉnh sửa chúng nhằm mang lại trải nghiệm người dùng nổi bật. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng GPS của ứng dụng để cung cấp cho người mua những ưu đãi tốt nhất bằng cách nhắm mục tiêu đến vị trí của họ.

5. Chia sẻ mạng xã hội làm cho sự hiện diện ảo của bạn mạnh mẽ hơn

Không bao giờ là quá muộn để tận dụng phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử vì thương mại điện tử cho phép khách hàng chia sẻ sản phẩm trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Sự hiện diện ảo của bạn thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi người dùng chia sẻ các bài đăng về sản phẩm này với các bài đánh giá, danh mục và đề xuất.

Các chiến lược thương mại điện tử do công ty phát triển ứng dụng di động thương mại điện tử thực hiện

Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn nữa bằng cách xem xét các chiến lược phát triển ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động sau đây.

1. Vị trí tốt nhất của các nút CTA (Kêu gọi hành động)

Một công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử có thể đặt các nút CTA một cách chiến lược để đảm bảo sự thành công của ứng dụng thương mại điện tử của bạn. Việc sắp xếp vị trí giống nhau một cách thông minh và chu đáo sẽ đảm bảo người mua có trải nghiệm mượt mà trên trang web của bạn.

2. Khả năng hiển thị sản phẩm mạnh mẽ

Phát triển ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động đảm bảo sản phẩm của bạn có yếu tố hiển thị trực tuyến mạnh mẽ trong thiết kế của nó. Đảm bảo khả năng hiển thị tốt cho khách hàng sẽ làm giảm cơ hội tỷ lệ thoát của bạn.

3. Điều hướng đơn giản và dễ dàng qua ứng dụng

Một công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn có điều hướng đơn giản và dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách truy cập. Nó được thực hiện bằng cách kết hợp ít hành động hơn mà khách hàng có thể thực hiện khi mua sắm trực tuyến.

4. Bao gồm nội dung phong phú

Nội dung video phong phú sử dụng công nghệ AR có thể mang lại sự khác biệt và độc đáo đáng kể cho ứng dụng cửa hàng trực tuyến của bạn. Nó đảm bảo cho người mua trải nghiệm người dùng xuất sắc và phong phú.

Kết luận về ứng dụng thương mại điện tử

Và những điều chung được thực hiện bởi mọi công ty phát triển ứng dụng thương mại điện tử đều ở đây để duy trì. Nói một cách đơn giản, chúng sẽ đảm bảo các ứng dụng thương mại điện tử của bạn được phát triển theo xu hướng mới nhất bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến, bảo mật mạnh mẽ và tích hợp nhiều cổng thanh toán. Nó phải đáp ứng để hoàn toàn phù hợp với mọi thiết bị, màn hình hoặc trình duyệt. Vào cuối ngày, tất cả những gì quan trọng là trải nghiệm mua sắm phong phú, chất lượng mà bạn có thể cung cấp cho người mua của mình.

Những lợi ích nêu trên của việc phát triển thương mại điện tử dành cho thiết bị di động chỉ so sánh với một phần nhỏ của toàn bộ phạm vi. Thậm chí còn có nhiều lợi ích và khả năng vô tận hơn có thể được cung cấp cho khách hàng và người dùng thông qua các ứng dụng thương mại. Quy chuẩn phát triển này sẽ là tiêu chuẩn trong tương lai để xác định kỹ năng ra quyết định và thiết lập nền tảng kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã bao giờ tự hỏi cần những gì để xây dựng văn hóa
lấy khách hàng làm trung tâm?

Khám phá trải nghiệm khách hàng

Chào mừng bạn đến với trainghiemkhachhang.net một cộng đồng những doanh nghiệp và doanh nhân đạt được nhiều  thành công từ văn hoá “lấy khách hàng là trung tâm”

Kết nối cùng chia sẻ

Mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển trong thời đại số là một trong các mục tiêu của cộng đồng trải nghiệm khách hàng

Trở thành thành viên

Việc trở thành thành viên chính thức của trainghiemkhachhang.net sẽ được hưởng các đặc quyền và cơ hội tham gia ban quản trị của cộng đồng. Tham gia ngay

Chuyển đến thanh công cụ