Trải nghiệm khách hàng trong đầu tư mạo hiểm

Trải nghiệm khách hàng trong đầu tư mạo hiểm
3 mn read

Mặc dù, khá mới mẻ, nhưng đó là một khái niệm đã được thảo luận rất nhiều, đặc biệt là ngay bây giờ. Các chuyên gia về chủ đề này tin rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên khách hàng. Các chiến lược ngày càng trở nên “lấy khách hàng làm trung tâm” và điều dễ hiểu là các thương hiệu chú ý hơn đây là một đầu tư mạo hiểm, vì nhóm CX này rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào và không chỉ yêu cầu về dịch vụ mà còn phải có kinh nghiệm đủ điều kiện trong mọi lĩnh vực tiếp xúc với thương hiệu.

Tất cả những nỗ lực này đã trở thành thách thức đối với một số công ty, đặc biệt là những công ty có các kênh tương tác khác nhau với khách hàng này và do đó, rất khó để đưa ra các chiến lược hội tụ và đáp ứng đầy đủ tất cả các nền tảng và nhu cầu của từng khách hàng.

Rốt cuộc, bất kể công ty của bạn phù hợp bất kỳ nghành nghề nào, trải nghiệm khách hàng vẫn quan trọng và cần được ưu tiên trong bất kỳ doanh nghiệp nào là phần quan trọng trong những lần đầu tư mạo hiểm .

Hiểu khái niệm CX

Mặc dù không có một định nghĩa nào nhất định, thuật ngữ trải nghiệm khách hàng ra đời khi thị trường nhận ra rằng mối quan hệ giữa mua và bán vượt qua rào cản của một trao đổi đơn giản; sản phẩm / dịch vụ, tiền.

Một công ty tư vấn và nghiên cứu hàng đầu nói về CX là tập hợp các nhận thức và cảm xúc của khách hàng do tác động tích lũy, đơn lẻ của các tương tác với nhân viên, hệ thống, kênh hoặc sản phẩm của nhà cung cấp.

Chúng tôi định nghĩa trải nghiệm khách hàng là nhận thức của khách hàng và cảm giác liên quan do tác động tích lũy và một lần của các tương tác với nhân viên, hệ thống, kênh hoặc sản phẩm của nhà cung cấp.

Đơn giản hơn, chúng ta có thể nghĩ rằng đó là ấn tượng mà thương hiệu / công ty để lại trong lòng mỗi người tiêu dùng / khách hàng của họ và việc duy trì các mối quan hệ này và đây là yếu tố quan trọng giúp bạn đầu tư mạo hiểm tránh được nhiều rủi ro hơn.

Đầu tư mạo hiểm và trải nghiệm khách hàng

Nói một cách đơn giản, VC là một loại hình đầu tư các nguồn tài chính được phân bổ cho các công ty phát triển một thứ gì đó sáng tạo và đột phá , đang ở giai đoạn đầu, trong một thị trường ngách nhất định cho phép tăng trưởng nhanh.

Điều này có nghĩa là, theo nhiều khía cạnh, đó là một hoạt động được quản lý chặt chẽ với các quy tắc được thiết lập với các cơ quan quản lý, chẳng hạn như CVM (Ủy ban chứng khoán). Điều đó cũng có nghĩa là có một số người đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ này, để nó diễn ra một cách mỹ mãn và mối quan hệ giữa họ vượt ra khỏi phạm vi tài chính.

Sau cùng, một người quyết định đầu tư vào VC, cũng như các doanh nhân chọn hình thức này, ký một hợp đồng quan hệ ngầm với người quản lý quỹ thời hạn của quỹ lên đến tám năm.

Trải nghiệm khách hàng, trong mối quan hệ này, không chỉ quan trọng mà còn đóng vai trò cơ bản để đạt được thành công. Một quỹ đầu tư mạo hiểm cần phải có những yếu tố cơ bản như an toàn và đạo đức, nhưng nó cũng cần phải có văn hóa định hướng CX cao: số lượng tham gia cao, kỳ vọng thu được lợi nhuận của cả hai bên và một khoảng thời gian dài và các tình huống không thể đoán trước.

Tái hiện lại trải nghiệm khách hàng trong đầu tư mạo hiểm

Với tất cả những điều này và tầm quan trọng mà tôi nhận thấy trong mối quan hệ với các bên nhận đầu tư và các nhà đầu tư, vào năm 2021, ngoài việc củng cố các chiến lược đã có, nó quyết định tiến thêm một bước.

Một định nghĩa mới khi chúng ta nói về mối quan hệ giữa doanh nhân và quỹ đầu tư mạo hiểm . Đây là văn hóa của chúng ta, mối quan tâm và sự chú ý dành cho nhóm này, thậm chí có thể là trước khi thuật ngữ này được phổ biến rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã bao giờ tự hỏi cần những gì để xây dựng văn hóa
lấy khách hàng làm trung tâm?

Khám phá trải nghiệm khách hàng

Chào mừng bạn đến với trainghiemkhachhang.net một cộng đồng những doanh nghiệp và doanh nhân đạt được nhiều  thành công từ văn hoá “lấy khách hàng là trung tâm”

Kết nối cùng chia sẻ

Mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển trong thời đại số là một trong các mục tiêu của cộng đồng trải nghiệm khách hàng

Trở thành thành viên

Việc trở thành thành viên chính thức của trainghiemkhachhang.net sẽ được hưởng các đặc quyền và cơ hội tham gia ban quản trị của cộng đồng. Tham gia ngay

Chuyển đến thanh công cụ