Dịch vụ khách hàng đã thay đổi như thế nào trong hai năm qua

Dịch vụ khách hàng đã thay đổi như thế nào trong hai năm qua
2 mn read

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi toàn bộ thế giới về mọi mặt, cách chúng ta ăn uống, đi lại và cách chúng ta giao tiếp. Đại dịch này đã di chuyển một chặng đường rất dài. Trong thời gian này, kết nối với mọi người trở nên phức tạp hơn và cuộc sống khó khăn cho các nhà cung cấp dịch vụ. Để đáp ứng được kỳ vọng và sự hài lòng của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ phải tìm ra giải pháp khắc phục cho sự thay đổi đang diễn ra trong ngành. Bây giờ là lúc để dự đoán nhu cầu của họ và đưa ra các giải pháp.

Bây giờ, chúng ta phải hỏi một câu hỏi: “những thay đổi đã xảy ra là gì?”. Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này? Có rất nhiều thay đổi xảy ra trong thời gian này. Sự thay đổi chính đối với nhiều ngành đang tạo ra sự sụt giảm đáng kể ngay lập tức trong kinh doanh. Điều đó đã dẫn đến tình trạng mất việc làm tạm thời hoặc vĩnh viễn trong toàn doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ khách hàng nhưng nhiều người vẫn giữ vai trò phục vụ với số lượng truy vấn đến giảm đi đáng kể. Ít truy vấn hơn và ít khả dụng hơn làm cho dịch vụ kém hài lòng hơn. Điều này cũng xảy ra do thiếu công nghệ và nhân lực. Và vấn đề chính là nhu cầu của khách hàng, ngay cả trong khu vực có tổ chức phát triển của công nghệ là rất thấp.

“Những khách hàng không hài lòng nhất là nguồn học hỏi lớn nhất của bạn.” Bill Gates

Để xây dựng một kênh thành công, công ty phải đảm bảo cung cấp dịch vụ dựa trên công nghệ mới cho khách hàng. Để khách hàng có thể dễ dàng kết nối nhà cung cấp. Trong tình huống sau COVID, cơ hội để gỡ rối các vấn đề về dịch vụ khách hàng của họ, lớn và nhỏ với sự trợ giúp của các dịch vụ địa hình. Các dịch vụ như phát triển ứng dụng, an ninh mạng, thiết kế, dịch vụ CNTT, hệ thống và phần mềm. Địa hình chúng tôi sử dụng để giao tiếp đã thay đổi đáng kể và kỳ vọng của khách hàng về sự hỗ trợ nhanh chóng, được cá nhân hóa cao hơn bao giờ hết. Do đó, các công ty cần phải hiểu khách hàng của họ và cung cấp các tiêu chuẩn cao nếu họ muốn duy trì tính cạnh tranh. Những công nghệ này giúp khôi phục lại dịch vụ khách hàng.

Mục tiêu chính của nhà cung cấp dịch vụ là cung cấp dịch vụ tốt hơn mỗi lần. Một dịch vụ tốt dẫn đến việc chia sẻ giá trị giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Nếu một khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của bạn, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã bao giờ tự hỏi cần những gì để xây dựng văn hóa
lấy khách hàng làm trung tâm?

Khám phá trải nghiệm khách hàng

Chào mừng bạn đến với trainghiemkhachhang.net một cộng đồng những doanh nghiệp và doanh nhân đạt được nhiều  thành công từ văn hoá “lấy khách hàng là trung tâm”

Kết nối cùng chia sẻ

Mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển trong thời đại số là một trong các mục tiêu của cộng đồng trải nghiệm khách hàng

Trở thành thành viên

Việc trở thành thành viên chính thức của trainghiemkhachhang.net sẽ được hưởng các đặc quyền và cơ hội tham gia ban quản trị của cộng đồng. Tham gia ngay

Chuyển đến thanh công cụ