CX sẽ như thế nào vào năm 2021 các xu hướng hàng đầu hiện nay?

Trong những năm gần đây CX được xem như là một giá trị cốt yếu của doanh nghiệp vậy CX vào năm 2021 sẽ như thế nào sau đây là các xu hướng về CX trong năm 2021:
2 mn read

Trong những năm gần đây CX được xem như là một giá trị cốt yếu của doanh nghiệp vậy CX vào năm 2021 sẽ như thế nào ?

Dưới đây là các xu hướng hàng đầu của CX vào năm 2021 đang diễn ra hiện nay:

1. Chuyển đổi kỹ thuật số: mọi doanh nghiệp truyền thống phải có sự hiện diện kỹ thuật số và cửa hàng thương mại điện tử áp dụng các ứng dụng công nghệ

2. Trí tuệ nhân tạo: chatbots, trợ lý ảo, trả lời tự động để phân loại sẽ là tiêu chuẩn để cải thiện CX vào năm 2021

3. Cá nhân hóa: Tuyệt đối, từ việc liên lạc qua kỹ thuật số đến các dịch vụ và chiết khấu dựa trên lịch sử mua hàng hoặc duyệt web của khách hàng.

4. Giao tiếp đa kênh liền mạch: khi khách hàng tương tác với thương hiệu thông qua điện thoại, e-mail, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội và SMS, cũng như ngoại tuyến, trải nghiệm khách hàng thống nhất là điều bắt buộc.

5. Tăng cường tập trung vào bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư: nên chú trọng vào việc bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng

6. Cải thiện trải nghiệm di động: điều này không cần phải nói…

7. Truyền miệng trực tuyến: điều này bao gồm những người có ảnh hưởng và khách hàng chứng thực trải nghiệm của họ với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng như các bài đánh giá trực tuyến.

Mỗi ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ đều có cách tiếp cận tạo ra trải nghiệm khách hàng khác nhau… Dù sử dụng cách tiếp cận nào mục tiêu ở đây là đảm bảo người tiêu dùng cảm thấy giá trị và trải nghiệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã bao giờ tự hỏi cần những gì để xây dựng văn hóa
lấy khách hàng làm trung tâm?

Khám phá trải nghiệm khách hàng

Chào mừng bạn đến với trainghiemkhachhang.net một cộng đồng những doanh nghiệp và doanh nhân đạt được nhiều  thành công từ văn hoá “lấy khách hàng là trung tâm”

Kết nối cùng chia sẻ

Mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển trong thời đại số là một trong các mục tiêu của cộng đồng trải nghiệm khách hàng

Trở thành thành viên

Việc trở thành thành viên chính thức của trainghiemkhachhang.net sẽ được hưởng các đặc quyền và cơ hội tham gia ban quản trị của cộng đồng. Tham gia ngay

Chuyển đến thanh công cụ